热门标签

Mỹ cho phép bán máy trợ thính không cần kê đơn

时间:3个月前   阅读:12

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quy định mới sẽ giúp hàng triệu người Mỹ đang mắc chứng suy giảm thính lực có thể tiếp cận các thiết bị trợ thính một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

Quy tắc mới của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) sẽ áp dụng cho các loại máy trợ thính dành cho những người khiếm thính từ mức nhẹ đến trung bình. Những loại máy dành cho người bị khiếm thính nặng hơn vẫn cần tới đánh giá chuyên môn của các chuyên gia y tế. Hiện các hãng bán lẻ như Walgreens, CVS, Walmart đều đã đưa thiết bị hỗ trợ này vào danh mục sản phẩm của mình.

Ông Michael Ndula, thuộc hãng bán lẻ dược phẩm Walgreens, nói: "Trước đây, bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ để được đánh giá thính lực, rồi mới tới cửa hàng bán thiết bị y tế để mua máy trợ thính. Giờ thì bạn chỉ cần đến đây và mua thôi".

Chính phủ Mỹ ước tính, quy định mới sẽ giúp người tiêu dùng Mỹ tiết kiệm khoảng 2.800 USD cho mỗi máy trợ thính và có thể giúp được hàng chục triệu người dân Mỹ. Việc các quy định được nới lỏng cũng sẽ khiến việc mua sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Theo ông Michael Ndula: "Các sản phẩm đều sẵn có, dễ sử dụng và đặc biệt là không cần có đơn của bác sĩ. Chỉ cần gọi điện thoại, khách hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng.

Việc cho phép bán thiết bị trợ thính không cần kê đơn cũng mang đến nhiều lợi ích cho các hãng sản xuất thiết bị y tế. Nhiều chuyên gia kỳ vọng, quy định mới của FDA sẽ mở đường cho sự phát triển hơn nữa của mảng thiết bị trợ thính, thậm chí thu hút sự tham gia của các hãng công nghệ lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

上一篇:博彩平台排名:二十大时光 | 我们是青年:让青春之花绚丽绽放,我们准备好了

下一篇:澳5官网:无止的信念 吴恩融

网友评论