热门标签

皇冠开户:Nga giữ vững Kherson, chặn nhiều đợt phản công của Ukraine ở Donbass

时间:3个月前   阅读:5

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,
Xe tăng của quân đội Nga tham chiến tại Ukraine (Ảnh: Reuters).

Người phát ngôn lực lượng dân quân Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng Ivan Filiponenko cho biết lực lượng này đã đẩy lùi nhiều cuộc đột kích của quân đội Ukraine trong ngày qua.

"Trong vòng 24 giờ qua, đối phương đã chịu tổn thất nặng nề khi nỗ lực tấn công vào các vị trí của lực lượng dân quân LPR. Chúng ta đã bẻ gãy các đợt tấn công này và loại khỏi vòng chiến đấu 70 binh sĩ, 3 xe tăng, 1 lựu pháo, 4 xe bọc thép chở quân và 9 phương tiện quân sự của quân đội Ukraine", văn phòng báo chí của lực lượng dân quân LPR tuyên bố.

Bên cạnh đó, dân quân LPR cũng tiết lộ các đơn vị công binh của lực lượng này đã rà phá thành công hơn 7ha mìn và vật liệu nổ tại các khu định cư Senkovo và Tetskoye.

Ở mặt trận Kherson, lãnh đạo chính quyền thân Nga Kirill Stremousov xác nhận tình hình tại khu vực này hiện vẫn ổn định, bất chấp những nỗ lực phản công của quân đội Ukraine.

"Tiền tuyến ở Kherson vẫn ổn định và phòng tuyến của chúng ta đang nhận được những sự tiếp viện", ông Stremousov viết trên trang Telegram cá nhân.

Trước đó, hôm 24/10, giới chức quốc phòng Ukraine xác nhận quân đội Nga không có ý định rút lui khỏi Kherson. Thay vào đó, lực lượng này đang chuẩn bị tinh thần phòng thủ thành phố này trước đà phản công của Ukraine.

"Quân đội Nga đang điều động thêm nhiều đơn vị về Kherson và chuẩn bị tinh thần bảo vệ từng con phố tại thành phố này", Thiếu tướng Kyrylo Budanov, người đứng đầu cơ quan tình báo trực thuộc Bộ Quốc phòng Ukraine, cho hay.

Nguy cơ xung đột leo thang đang hiển hiện tại khu vực miền Đông và miền Nam Ukraine (Đồ họa: Sky).

Tuy nhiên, để đề phòng các đòn tấn công dữ dội của Ukraine trong thời gian tới, Moscow vẫn di tản người dân khỏi Kherson. Nhiều tài sản từ các tổ chức tín dụng trong thành phố cũng đã được di chuyển đến nơi an toàn.

Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Nga sẽ điều về đây một lượng lớn binh sĩ dự bị trong thời gian tới, sau khi các binh sĩ này kết thúc thời gian huấn luyện.

Ngoài ra, chính quyền thân Nga tại Kherson cũng thông báo về việc thành lập lực lượng dân quân địa phương nhằm tăng cường sức mạnh phòng thủ cho thành phố này.

Trong một thông cáo đưa ra hôm 24/10, chính quyền thân Nga ở Kherson cho biết, những người đàn ông có thể gia nhập lực lượng bảo vệ lãnh thổ nếu họ chọn ở lại Kherson theo mong muốn cá nhân, thay vì di tản như những khuyến cáo trước đó.

上一篇:www.a55555.net彩票网:永不说永不 黎力诚

下一篇:kiếm tiền tại nhà(www.84vng.com):Lộc Fuho vượt hàng trăm cây số vào Đà Nẵng xin lỗi vợ

网友评论