热门标签

Telegram采集:Masan 3 năm vào top 15 "Doanh nghiệp niêm yết có năng lực quản trị tài chính tốt"

时间:2个月前   阅读:7

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Dưới sự bảo trợ của VCCI, tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp (INBUS), Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tổ chức chương trình Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam Best Company.

Theo đó, Tập đoàn Masan đã được vinh danh trong top 15 "Doanh nghiệp niêm yết có năng lực quản trị tài chính tốt năm 2022" tại Diễn đàn kinh tế 2023 với chủ đề "Cùng doanh nghiệp vượt sóng". Đây là năm thứ ba liên tiếp Masan được xướng tên trong danh sách này.

Tiêu chí giải thưởng 21 nội dung là doanh thu, lợi nhuận, vòng quay vốn lưu động, chỉ số thanh toán nhanh, số vòng quay hàng tồn kho, khả năng thanh toán lãi vay, hiệu suất sử dụng tài sản cố định, lãi cơ bản trên cổ phiếu, chỉ số về thuế, đóng góp cho ngân sách, chỉ số về bán hàng và marketing, chỉ số nguồn nhân lực, hệ thống tổ chức, chỉ số quản lý điều hành… 

9 tháng khó khăn bủa vây: Nỗ lực tăng 40% lợi nhuận

Theo đại diện Masan, trong khó khăn của giai đoạn hồi phục hậu Covid-19, khi mà các doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực giữ vững ổn định kinh doanh và hướng đến tăng trưởng, tập đoàn đã có những chiến lược phát triển vững chắc và khả năng quản trị linh hoạt, qua đó gặt hái các kết quả kinh doanh tốt.

Doanh thu thuần của Masan trong 9 tháng đầu năm 2022 đạt 55.546 tỷ đồng, tăng 4,8% so với mức 52.978 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế đạt 10.826 tỷ đồng, tăng 7,9%, biên lợi nhuận đạt 19,5% so với mức 19,2% trong 9 tháng 2021.

Kết quả kinh doanh của quý gần nhất của Masan cũng cho thấy đà tăng trưởng được duy trì, các sáng kiến chiến lược đang bước đầu gặt hái thành công.

,

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
Wincomerce đã chuyển đổi 60 cửa hàng Winmart+ thành WIN (Ảnh: Masan).

Đại diện tập đoàn Masan chia sẻ: "Trong suốt gần 3 năm qua, bên cạnh việc tái cấu trúc đưa WinMart/WinMart+ trở thành mô hình bán lẻ có lợi nhuận, Masan đã tiên phong phát triển các mô hình bán lẻ đa tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng không ngừng nâng cao. Với thông điệp 'Trọn vẹn điều bạn cần', chúng tôi ra mắt hệ sinh thái tiêu dùng - công nghệ WINLife, nơi tập hợp các thương hiệu mạnh có chất lượng do người Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam".

Tính đến cuối tháng 10/2022, Masan khai trương thêm 33 cửa hàng WIN tại Hà Nội và TPHCM, nâng tổng số cửa hàng WIN lên 60 điểm bán. Mô hình cửa hàng đa tiện ích này được Masan xác định chính là chìa khóa để đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người tiêu dùng Việt, ngay trên cùng một điểm chạm. Các cửa hàng WIN sẽ được mở tại các địa điểm đáp ứng được tiêu chuẩn riêng, khác biệt và hoạt động song song với chuỗi hàng ngàn cửa hàng WinMart+ quen thuộc.

Gói tín dụng hợp vốn trị giá 600 triệu USD từ 37 tổ chức tín dụng quốc tế

Theo báo cáo mới đây của bộ phận Nghiên cứu toàn cầu HSBC, Việt Nam sẽ sớm lọt vào danh sách các thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới. Theo đó, Việt Nam sẽ trở thành thị trường tiêu dùng lớn thứ 10 thế giới vào năm 2030, vượt qua các đối thủ như Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan và Anh.

Doanh nghiệp có sự cộng hưởng tiềm năng tăng trưởng tiêu dùng của thị trường Việt Nam đang ngày càng rộng mở. Bằng năng lực nền tảng vững chắc khi sở hữu hệ thống bán lẻ WinCommerce với chuỗi WinMart/ WinMart+ quy mô nhất cả nước, chuỗi thương hiệu trà - cà phê Phúc Long, các thương hiệu FMCG như nước mắm Nam Ngư, nước tương CHIN-SU, mì OMACHI, thịt mát MEATDeli… cùng chiến lược xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng - công nghệ WINLife đáp ứng nhu cầu 100 triệu dân Việt Nam, tập đoàn Masan đã huy động thành công 600 triệu USD từ thị trường vốn quốc tế.

Cụ thể, 37 tổ chức tín dụng quốc tế đã đồng tham gia, nâng tổng giá trị khoản huy động vốn quốc tế thành công của Masan lên 600 triệu USD, vượt xa so với mục tiêu huy động kỳ vọng ban đầu là 375 triệu USD. Masan cho biết đây không chỉ là khoản vay hợp vốn được huy động thành công lớn nhất trước nay của tập đoàn mà còn có kỳ hạn dài nhất và lãi suất ưu đãi 6,5%/ năm.

Khoản vay hợp vốn này được Masan kỳ vọng hỗ trợ tập đoàn đẩy nhanh việc hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược dài hạn, hướng đến sớm hoàn thiện hệ sinh thái tiêu dùng - công nghệ, nhằm mục tiêu phục vụ 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

上一篇:哈希竞彩游戏(www.hx198.vip)

下一篇:单双哈希(www.hx198.vip):Lùi thời gian hoàn thành khắc phục hư hỏng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Phú Yên

网友评论