热门标签

Sức khỏe du khách nước ngoài bị chó dữ cắn ở Nha Trang hiện ra sao?

时间:1个月前   阅读:5

Tối 19/2, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, Công an đang làm việc với những người liên quan, lập hồ sơ điều tra làm rõ vụ việc thanh niên bị chó cắn xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, hai thanh niên người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) đi bộ trên đường 23 Tháng 10, qua chân cầu vượt nút giao thông Ngọc Hội, xã Vĩnh Hiệp. Bất ngờ, con chó nặng chừng 20kg lao tới cắn vào chân, tay một người khiến thanh niên này ngã ra đường. Sau đó, con chó tiếp tục tấn công thanh niên còn lại và chỉ dừng lại, rồi bỏ chạy khi có nhiều người tới đuổi đánh.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Một người dân cho biết, con chó trên của một người dân sống gần khu vực, hay ra ngoài đường và từng cắn công nhân vệ sinh trên đường.

Tối cùng ngày (19/2), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thông tin, nam du khách nhập viện bị vết thương dài 8cm và 10cm ở tay phải, đứt cơ nhị đầu cánh tay phải và xây xát tay trái, đùi chân phải. Bác sĩ khi thăm khám đã phẫu thuật và khâu vết thương. Bệnh nhân hiện sức khỏe ổn định, chuyển sang Trung tâm Chấn thương chỉnh hình theo dõi.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hiệp, sau khi sự việc xảy ra, chủ con chó cắn người đã làm việc với cơ quan chức năng, đồng thời thăm hỏi nạn nhân bị chó cắn.

上一篇:Ô tô kéo rê xe máy, cộng đồng đoán lỗi do 1 thói quen xấu của nhiều tài xế

下一篇:中国工程院院士江亿:利用信息化技术精准调控是实现低碳的重大举措

网友评论