热门标签

皇冠手机管理端:Thời tiết hôm nay 5/5: Nắng nóng bao trùm các vùng miền, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C

时间:1个月前   阅读:1

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

1. Tổng quan thời tiết hôm nay 5/5

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết thời tiết hôm nay 5/5, Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Phía Tây Bắc Bộ, từ Thanh Hóa đến Phú Yên ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Các khu vực khác chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nam Bộ có nắng nóng diện rộng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất hôm nay phổ biến 35 - 39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất 35 - 55%.

Nắng nóng trên cả nước dự báo sẽ hạ nhiệt và giảm dần từ ngày 7/5.

Thời tiết ngày 5/5, cả nước nắng nóng, có nơi trên 39 độ C. (Ảnh minh họa)

2. Chi tiết thời tiết hôm nay tại các tỉnh thành

Dự báo thời tiết hôm nay tại các tỉnh thành trên cả nước:

Thời tiết hôm nay 5/5 khu vực Hà Nội

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/5, thời tiết Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng gay gắt, đêm không mưa.

- Nhiệt độ thấp nhất: 26 - 28 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 35 - 37 độ.

Dự báo thời tiết TP.HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, thời tiết hôm nay 5/5, TP.HCM ít mây, ngày nắng nóng, thỉnh thoảng có mưa vài nơi.

- Nhiệt độ thấp nhất: 27 - 28 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 35 - 36 độ.

Phía Tây Bắc Bộ 

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 35 - 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ 

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 35 - 38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận 

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng phía bắc nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 32 - 37 độ C.

,

在线博彩平台www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tây Nguyên 

Thời tiết có mây, chiều tối mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Nam Bộ 

Thời tiết có mây, chiều tối mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C.

3. Dự báo thời tiết 7 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cũng đã đưa ra nhận định xu thế thời tiết đáng chú ý ở một số khu vực từ nay đến ngày 12/5. Theo đó khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có bước chuyển thời tiết trong giai đoạn này.

Phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên từ ngày 5 - 7/5, có nắng nóng và nắng nóng gay gắt trên diện rộng. Ngày 5/5, nhiệt độ cao nhất khoảng 35 độ C và tiếp tục tăng vào những ngày tiếp theo. Ngày 6 - 7/5, nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36 - 39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Tuy nhiên từ đêm 7 - 8/5 và từ ngày 10 - 12/5, Tây Bắc Bộ chuyển trạng thái có mưa rào và dông rải rác; giảm nhiệt.

Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 5 - 6/5, có khả năng xảy ra nắng nóng diện rộng, có nơi có nắng nóng gay gắt. Từ ngày 8/5, khu vực này cũng trở mưa, giảm khoảng 7 - 8 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 7 - 8/5 và chiều tối thời kỳ từ ngày 9 - 12/5, có mưa rào và dông rải rác.

Miền Đông Nam Bộ có nắng nóng từ ngày 5 - 6/5. Từ khoảng ngày 7 - 12/5, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

4. Dự báo thời tiết hôm nay tại các điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao nhất 27 độ C. Gió Tây Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ C. Gió Tây Nam và có thể thay đổi.

Hạ Long: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 30 độ C. Gió Nam ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 26 độ C. Gió Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Nha Trang: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 35 độ C. Gió Nam Đông Nam ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 26 độ C. Gió Nam Tây Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Đà Lạt: Ban ngày: Khả năng có giông. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C. Gió Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 70%. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 17 độ C. Gió Tây và có thể thay đổi.

Phú Quốc: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 32 độ C. Gió Tây ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 28 độ C. Gió Tây ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí kém ở mức 112 US AQI. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí trung bình ở mức 96 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

TP.HCM: Chỉ số không khí trung bình ở mức 55 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Cập nhật lúc 06h:20' ngày 05/05/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

上一篇:Telegram自动拉人进群:Hà Nội: Học sinh có thể sửa thông tin dự tuyển lớp 10 từ hôm nay

下一篇:ETH单双博彩:每经操盘必知(晚间版)丨北向资金卖出14.38亿,买入茅台14.3亿;龙虎榜资金买入潍柴动力3.89亿;美国银行业动荡不止,两家银行暴跌

网友评论