热门标签

三公比大小规则 (www.ad6868.vip):Chuyện chưa kể về mối tình 8 năm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

时间:3周前   阅读:1

三公比大小规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公比大小规则登录网址、三公比大小规则备用网址、三公比大小规则最新网址、三公比大小规则手机网址、三公比大小规则管理网址、三公比大小规则会员网址。提供三公比大小规则APP下载,三公比大小规则APP包含三公比大小规则代理登录线路、三公比大小规则会员登录线路、三公比大小规则信用网开户、三公比大小规则现金网开户、三公比大小规则会员注册、三公比大小规则线上投注等业务。

Được xem là mối quan hệ kín tiếng nhất của Hồ Ngọc Hà trước khi công bố với báo giới, bức ảnh Hà Hồ chụp chung với Cường Đô la nhanh chóng trở thành “quả bom” tin tức với truyền thông hồi năm 2009. Dù vướng phải không ít tranh cãi và suy đoán rằng Hà Hồ hám lợi, vì tiền nên đến với Cường Đô la nhưng cặp đôi vẫn minh chứng một mối tình bền bỉ, đẹp đẽ và sinh “trái ngọt” Subeo.

Giữa năm 2010, dư luận rộ tin ca sĩ có bầu với doanh nhân phố núi. Lúc đó, cô từng chia sẻ ngày nào cũng có những bài viết về chuyện đời tư khiến bản thân mệt mỏi. Tháng tư cùng năm, Hồ Ngọc Hà cho biết mang thai. Sau đó, Cường Đô La lên tiếng bênh vực người phụ nữ anh yêu. Gần đến ngày Hà Hồ sinh, cả hai công khai xuất hiện bên nhau để khẳng định tình cảm.

Không thể phủ nhận, trong số những bóng hồng gắn bó với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà là mối tình lâu dài nhất. Họ đến với nhau ở thời điểm cô chưa nổi tiếng như bây giờ, vượt qua nhiều sóng gió từ gia đình cùng dư luận. Họ đăng ký kết hôn khi Hồ Ngọc Hà sinh con đầu lòng. Nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ tổ chức lễ cưới.

Từ lúc có con, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô la đều có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Hồ Ngọc Hà chăm chỉ kiếm tiền nuôi con, Cường "Đô la" tiết chế sự tự do trong đời tư để mang đến cho cậu bé Subeo một mái ấm. Họ đã từng có những năm tháng hạnh phúc như vậy.

Tuy nhiên, bất ngờ năm 2015, showbiz dấy lên tin đồn, Cường "Đô la" có người thứ 3 và nam doanh nhân đã chia tay Hồ Ngọc Hà. Thời điểm đó, sóng gió cũng đến với Hồ Ngọc Hà. Scandal "giật chồng" bủa vây khiến cô trở thành tâm điểm của truyền thông. May mắn, người đẹp có gia đình ở bên cùng bản lĩnh được rèn luyện trong showbiz qua năm tháng nên Hà Hồ nhanh chóng vượt qua.

,

WM百家樂詐騙www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的WM百家樂詐騙登录网址、WM百家樂詐騙备用网址、WM百家樂詐騙最新网址、WM百家樂詐騙手机网址、WM百家樂詐騙管理网址、WM百家樂詐騙会员网址。提供WM百家樂詐騙APP下载,WM百家樂詐騙APP包含WM百家樂詐騙代理登录线路、WM百家樂詐騙会员登录线路、WM百家樂詐騙信用网开户、WM百家樂詐騙现金网开户、WM百家樂詐騙会员注册、WM百家樂詐騙线上投注等业务。

,

Gần 8 năm bên nhau, dư luận bắt đầu tin rằng đây là bến đỗ cuối của cả hai người có tiếng đa tình. Đầu năm 2014, Cường Đô La còn ngỏ lời cầu hôn vợ mình ngay trên trang cá nhân. Không ngờ, cuối năm, họ tuyên bố chia tay. Nguồn tin từ gia đình nữ ca sĩ tiết lộ Hà Hồ cùng Cường ly thân từ trước đó một năm.

Sau đó, dù không còn chung đường như Cường "Đô la" và Hà Hồ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho nhau. Với họ, ly hôn không có nghĩa là kết thúc mà nó chuyển từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác mà thôi. Trong một số hoạt động của Hồ Ngọc Hà, Cường "Đô la" vẫn tới dự và dành tặng cho cô những lời đẹp đẽ. Còn phía Hà Hồ, cô cũng giữ tình cảm chân thành dành cho chồng cũ của mình.

Khi nhắc về mối quan hệ với người cũ, Hà Hồ tâm sự: "Tôi và Cường có chung một quan điểm là đã giữ là giữ luôn. Hiện chúng tôi là bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi “điên” nhất còn không nói, thì khi bình tĩnh nhất, chúng tôi nói ra để làm gì?".

Tuy nhiên, với Hà Hồ chia tay vẫn là chia tay, dù được fan ủng hộ tái hợp Hà Hồ vẫn dứt khoát: "Chuyện gì đã đứt gãy, rất khó để hàn gắn được. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc cũng đã trôi đi. Đàn ông thì muốn tất cả, đàn bà chỉ muốn một, nhưng khi thứ duy nhất họ muốn đã trôi qua thì mọi thứ thuộc về quá khứ. Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống".

Điều này được chứng minh bằng việc, hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người tình điển trai Kim Lý. Gặp Hà Hồ ở ngoài đời thường, cô luôn rạng rỡ với tinh thần lạc quan hài lòng với tất cả những gì mình đang có.

,

usdt支付平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt支付平台登录网址、usdt支付平台备用网址、usdt支付平台最新网址、usdt支付平台手机网址、usdt支付平台管理网址、usdt支付平台会员网址。提供usdt支付平台APP下载,usdt支付平台APP包含usdt支付平台代理登录线路、usdt支付平台会员登录线路、usdt支付平台信用网开户、usdt支付平台现金网开户、usdt支付平台会员注册、usdt支付平台线上投注等业务。

上一篇:澳门威尼斯人app下载(www.ad6868.vip)

下一篇:开云体育赞助(www.ad6868.vip)

网友评论